Giới thiệu

Tổng quan

Công ty TNHH Alona (Alona Decor) là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công nội thất, sản xuất và cung ứng sản phẩm nội thất tại HCM.

Năm 2016, Alona Decor ra mắt Showroom nội thất đầu tiên, góp phần hoàn thiện hơn nữa quy trình nội thất khép kín của Alona Decor từ khâu thiết kế đến sản xuất và thi công nội thất - bên cạnh xưởng nội thất với diện tích gần 1000 m2 vừa được công ty mở rộng gần đây. Tính đến năm 2016, Alona Decor đã hoàn thành thiết kế nội thất và thi công nội thất hơn 800 căn hộ thuộc dự án Himlam Riverside, Him Lam Chợ Lớn,  Sunrise City, Lacasa, Saigon Airport Plaza, Hoàng Anh Giai Việt, Hoàng Anh An Tiến …. Và rất nhiều công trình Biệt thự Nhà phố khác… Alona Decor luôn có nhiều gói dịch vụ thiết kế nội thất và thi công nội thất với mức giá khác nhau tùy thuộc điều kiện của chủ đầu tư và với bất kỳ mức giá nào  Alona Decor cũng đảm bảo chất lượng hàng đầu. Hoạt động trong môi trường cạnh tranh cao như thành phố Hồ Chí Minh,  Alona Decor không ngừng phấn đấu để mang đến những giải pháp nội thất tốt nhất với chi phí hợp lý.
icon-1

2009 - 2010

Alona Decor bắt đầu đi vào hoạt động với những dự án căn hộ, nhà phố đầu tiên; từng bước hoàn thiện bộ máy công ty.
icon-2

2011

Đầu tư thêm xưởng sản xuất được đặt tại Nhà Bè, là xưởng tiền thân đầu tiên của Alona Decor và cơ cấu chuyển sang làm xưởng bảo hành bảo trì cho khách hàng.
icon-4

2012

Chạm mốc 500! Sau gần 4 năm hoạt động, Alona Decor tự hào đã mang đến giải pháp thiết kế và thi công nội thất cho hơn 500 khách hàng.
icon-5

2013

Alona Decor tập trung vào phục vụ các dự án căn hộ Himlam Riverside, Lacasa, Saigon Airport Plaza; Hoàng Anh Giai Việt; Hoàng Anh An Tiến …. Và rất nhiều công trình Biệt thự Nhà Phố khác .
icon-6

2014

Trở thành đối tác chiến lược của Công ty cổ phần Him Lam trong thiết kế, thi công nội thất nhà mẫu cho các dự án Him Lam Riverside Quận 7 TP Hồ Chí Minh, Him Lam Chợ Lớn Quận 6 TP Hồ Chí Minh và Him Lam Thạch Bàn Hà Nội.
icon-7

2016

Mục tiêu mong muốn được hoàn thiện không gian cho 1000 khách hàng. Với mong muốn: “Mỗi một không gian Alona Decor hoàn thiện, là mỗi niềm vui, niềm hạnh phúc”.
icon-2017

2017

Alona Decor nâng lên tầm vóc mới, chuyên nghiệp hơn. Di dời trụ sở và mở rộng quy mô với cơ sở vật chất hiện đại và mang tính chuyên nghiệp.