Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là sự kết hợp các yếu tố ánh sáng, màu sắc và bố cục cùng các yếu tố khác để tạo nên một không gian mang tính ứng dụng, thẩm mỹ và theo cá tính riêng.

Nhu cầu sở hữu một không gian mang tính thẩm mỹ cao ngày càng nhận được quan tâm của xã hội. Thiết kế nội thất đẹp không chỉ mang đến không gian sinh hoạt tiện dụng và thoải mái cho gia chủ, mà còn mang đến niềm tự hào cho chủ nhà khi đón khách đến thăm nhà.

Đối với không gian làm việc, thiết kế nội thất tốt cũng góp phần không nhỏ trong việc tối ưu diện tích sàn, giúp giảm chi phí hoạt động. Đồng thời gia tăng hiệu quả làm việc của nhân sự nhờ cách sắp xếp và bài trí hợp lý.

Ngày nay, dịch vụ thiết kế nội thất trở nên phổ biến và tăng trưởng không ngừng. Với hơn 7 năm kinh nghiệm và thực hiện hơn 800 công trình thiết kế nhà ở, chung cư, biệt thự. Alona Decor tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế nội thất tại Alona Decor

thiet-ke-noi-that-1

Bước 1

Khảo sát hiện trạng, thảo luận về ý tưởng ban đầu, yêu cầu, mong muốn của khách hàng với không gian nội thất.

thiet-ke-noi-that-2

Bước 2

Lên thiết kế tổng mặt bằng sơ bộ (2 phương án). Lên thiết kế tổng mặt bằng sơ bộ (2 phương án).

thiet-ke-noi-that-3

Bước 3

Thảo luận với khách hàng thống nhất phương án mặt bằng. Ký kết hợp đồng.

thiet-ke-noi-that-4

Bước 4

Thiết kế phối cảnh nội thất, thiết kế chi tiết đồ nội thất. Lên tổng dự toán cho công trình & bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế chi tiết.

thiet-ke-noi-that-5

Bước 5

Phối hợp với Khách hàng trong việc triển khai quản lý giám sát thi công nội thất.