Thi công nội thất

Thi công nội thất

Thi công nội thất là một công đoạn vô cùng quan trọng, bởi đây chính là lúc quyết định kết quả cuối cùng của toàn bộ quá trình làm nội thất.

Quy trình thi công nội thất tốt cần đảm bảo các tiêu chí về thời gian, chi phí và chất lượng khi hoàn thành. Bên cạnh đó, kế hoạch bảo hành - bảo trì cho dịch vụ cũng cần được quan tâm.

Thi công nội thất biến công trình trên bản vẽ thành thực tế sử dụng.

Thời gian thi công.

Quá trình thi công thường phát sinh các công đoạn phụ dẫn đến tăng thời gian thi công. Điều này gây bất lợi cho chủ nhà cho kế hoạch ổn định nơi sinh hoạt. Tại Alona Decor, chúng tôi ưu tiên nhiều phương án lựa chọn và thảo luận với gia chủ, đảm bảo đáp ứng tiến trình thi công linh hoạt nhất.

Chi phí thi công.

Bên cạnh việc đảm bảo tiến độ, việc đảm bảo chi phí thi công cũng là một yếu tố được đặc biệt quan tâm. Alona Decor có xưởng sản xuất nội thất riêng. Chúng tôi có thể đảm bảo được nguồn sản phẩm nội thất chất lượng cao và giá thành phù hợp. Từ đó, đảm bảo các yếu tố về thời gian và giá thành cho quá trình thi công nội thất.

Chất lượng công trình luôn đáp ứng ở mức cao nhất.

Các sản phẩm nội thất được Alona Decor sản xuất trực tiếp tại xưởng của công ty. Alona Decor sử dụng các vật liệu tốt nhất theo cam kết. Đội ngũ kỹ sư kiến trúc sư luôn tỉ mỉ nhất trong từng chi tiết để đảm bảo sản phẩm thực tế giống hoàn toàn với hình ảnh thiết kế nội thất.

Alona Decor cung cấp dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu khắt khe từ thị trường bao gồm đảm bảo các tiêu chí về tiến độ thi công, giá thành và chất lượng cao cấp của sản phẩm nội thất.

Chất lượng, tốc độ, giá thành thi công là tiêu chí hàng đầu của Alona Decor.

Quy trình triển khai dịch vụ thi công nội thất tại Alona Decor.

thi-cong-noi-that-01

Bước 1

Khảo sát hiện trạng và gặp gỡ khách hàng tìm hiểu chi tiết và danh sách đồ nội thất khách hàng muốn triển khai thi công nội thất.

- Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: Tìm hiểu nhu cầu thực tế của khách hàng (phong cách thể hiện, vật liệu sử dụng, chi phí đầu tư cho công trình, ... )

- Tư vấn và giới thiệu các gói dịch vụ của công ty phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng, chủ đầu tư.

Khảo sát và kiểm tra chi tiết nhu cầu thi công nội thất.


thi-cong-noi-that-02

Bước 2

Lên bảng chào thầu chi tiết về giá thành, thời gian thi công và cung cấp đồ nội thất.

- Dự toán báo giá được xây dựng dựa trên Hồ sơ thiết kế. Liệt kê toàn bộ các hạng mục và khối lượng thi công.

- Từ đây khách hàng sẽ có báo giá chi tiết thi công cho công trình của mình.

Báo giá chi tiết thi công nội thất cho công trình.


thi-cong-noi-that-03

Bước 3

Thảo luận với khách hàng & Ký kết hợp đồng.

- Thống nhất lại với khách hàng các hạng mục thi công (các hạng mục mà bạn muốn làm và không muốn làm theo hồ sơ thiết kế).

- Chốt lại chất liệu, vật liệu thi công với từng hạng mục trên cơ sở được tư vấn của kiến trúc sư. Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kinh phí đầu tư của bạn. Khi thi công khách hàng sẽ phải ký nhận vào các mẫu vật liệu này.

- Sau khi các thủ tục trên được hoàn tất, khách hàng đồng ý với báo giá trên, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công. Hợp đồng thi công bao gồm báo giá và các điều khoản hợp đồng đã được bàn trước.

Thảo luận và ký kết hợp đồng.


thi-cong-noi-that-04

Bước 4

Tiến hành thi công và cung cấp đồ nội thất.

- Tùy vào khối lượng công việc, mức độ hoàn thiện, điều kiện thi công, mỗi công trình sẽ có thời gian thi công dao động từ 30 đến 35 ngày làm việc, tính từ ngày ký hợp đồng thống nhất bản vẽ.

Tiến hành thi công và cung cấp đồ nội thất cho công trình.


thi-cong-noi-that-05

Bước 5

Nghiệm thu, quyết toán.

- Các hạng mục thi công lắp đặt sẽ được bàn giao đúng theo ngày giờ ký kết trong hợp đồng. Mọi phát sinh và tiến độ công trình sẽ được thông báo trực tiếp với chủ đầu tư.

- Sau khi nghiệm thu và bàn giao tất cả các hạng mục của công trình, chủ đầu tư và đơn vị thi công sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng đúng theo các điều khoản đã ký kết.

Nghiệm thu, bàn giao và quyết toán cho công trình thi công nội thất.

Tiến độ thanh toán:

Thanh toán thành 03 đợt:

- Đợt 1: Tạm ứng 50% giá trị hợp đồng ngay sau khi 2 bên ký kết hợp đồng thi công.

- Đợt 2: Tạm ứng 30% giá trị hợp đồng.

- Đợt 3: Thanh toán phần còn lại của giá trị hợp đồng.

* Sau khi thanh lý hợp đồng, công việc của chúng tôi vẫn chưa dừng lại ở đó, sẽ tiếp tục bảo hành và bảo dưỡng cho công trình trong vòng 24 tháng (Bảo hành kỹ thuật).